Hướng dẫn upload file kiếm tiền với 4file

Nếu bạn thường xuyên chia sẻ tài liệu, phần mềm hay bất kỳ một file nào trên mạng internet thì hãy thử ngay cách upload file kiếm tiền với 4file dưới đây. Bạn vừa chia sẻ nguồn tài nguyên của mình, vừa có thể kiếm tiền từ mỗi lượt download. 4file chính là phiên bản mới của Filedwon trước kia, giao diện và chức năng hoàn toàn không thay đổi.

huong-dan-upload-file-kiem-tien-voi-filedwon

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước hết bạn cần tạo một tài khoản để có thể đăng tải dữ liệu cần chia sẻ của mình.

Link đăng ký tại đây: http://www.4file.net

Nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản

huong-dan-upload-file-kiem-tien-voi-filedwon-register

Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký, tích chọn ô vuông “Tôi không phải người máy” rồi nhấn Submit.

Lưu ý phần Payment Info các bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp như Paypal và điền email đăng ký paypal vào ô trống có thể cập nhật sau khi tạo tài khoản xong.

huong-dan-upload-file-kiem-tien-voi-filedwon-register-2

Sau khi nhấn Submit, các bạn vào email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào đường link trong thư mà Filedwon gửi cho bạn để bắt đầu upload file kiếm tiền online, nếu không thấy email đến trong Inbox thì có thể kiểm tra trong mục Spam  hoặc Thùng rác.

Bước 2: Upload file

Khi đã kích hoạt tài khoản và đăng nhập thành công sẽ có Menu Upload Files và My Files. Bạn vào phần Upload Files để bắt đầu đăng tải dữ liệu mình muốn chia sẻ lên rồi nhấn tiếp Browse để chọn file có sẵn.

huong-dan-upload-file-kiem-tien-voi-filedwon-upload

Tiếp đến nhấn Start Upload để đăng tải file lên.

Nếu có thông báo định dạng không được hỗ trợ thì các bạn có thể nén file lại thành đuôi .rar hoặc .zip nhé!

Bước 3: Viết bài, chia sẻ file

Sau khi Upload file thành công, các bạn vào mục My Files để quản lý các dữ liệu mình đã đăng tải. Nhấn chuột phải vào file và chọn Sao chép địa chỉ liên kết để lấy đường dẫn đến file đó.

huong-dan-upload-file-kiem-tien-voi-filedwon-share

Tiếp đến bạn có thể chia sẻ trực tiếp đường dẫn vừa sao chép cho mọi người download hoặc viết bài giới thiệu, chia sẻ trên website hoặc blog của mình. Nếu bạn chưa có website và blog riêng thì có thể đăng ký với dammetatca.com để viết bài trên đây nhé!

dang-ky-viet-bao-voi-dammetaca.com

Cách thứ nhất sẽ cho lượt download nhanh nhất nhưng không ổn định khi bạn không làm thường xuyên. Cách upload file kiếm tiền thứ hai có ít lượt download tức thì nhưng sẽ tăng dần và ổn định về sau khi bài viết có thứ hạng cao trên Google.

Tham khảo cách viết bài chuẩn SEO Google mới nhất 2018 để bài viết của bạn dễ dàng có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay nhé!

Bước 4: Kiểm tra thành quả và rút tiền

Bạn có thể kiểm tra chi phí cho mỗi lượt download tại Menu Earn Money. Sau khi đạt Min Pay tức là số tiền tối thiểu có thể nhận thanh toán thì bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền trong phần My Acount bằng cách nhấn nút Request Payout.

huong-dan-upload-file-kiem-tien-voi-filedwon-rut-tien

Với mỗi phương thức thanh toán sẽ có một Min Pay khác nhau từ 2-3$.

Trên Internet hiện tại có rất nhiều các trang web cho phép bạn upload file kiếm tiền, nhưng theo ý kiến cá nhân tôi thì Filedwon vừa có giao diện đơn giản, ít quảng cáo lại uy tín và min pay khá thấp. Nếu chăm chỉ, các bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ cách kiếm tiền online này mỗi tháng

BÀI QUẢNG CÁO - TÀI TRỢ
Loading...

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *