Phần mềm tập gõ phím không cần cài đặt

Gõ bàn phím bằng 10 đầu ngón tay giúp những ai thường xuyên làm việc với máy tính làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn, đặc biệt là công việc liên quan đến soạn thảo văn bản. Phần mềm tập gõ phím Rapid Typing được nhiều người ưa chuộng bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả nhanh chóng với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt phiên bản Portable không cần cài đặt, tải về là có thể sử dụng ngay.

phan-mem-tap-go-phim-10-ngon-tay

Sau khi tải về, mọi người giải nén bằng Winrar hoặc bất kỳ phần mềm hỗ trợ giải nén file nào cũng được. Tiếp đó nhấn đúp chuột vào file Typing.exe có biểu tượng hình con cá heo sẽ hiện lên giao diện như hình với 7 mục.

Số 1 là User đang sử dụng phần mềm

Số 2 là phần thống kê các dữ liệu về bài đã tập

Số 3 là chỉnh sửa các bài tập (nên để mặc định)

Số 4 gồm 3 mũi tên trỏ xuống lần lượt gồm: mức độ tập gõ, chế độ gõ và bài tập gõ. Mọi người có thể nhấn vào và tùy chọn theo nhu cầu của mình.

Số 5 là phần cài đặt cho phần mềm có hình Cờ lê: Trong phần cài đặt chúng ta có thể tùy chỉnh Người sử dụng (User), Giao diện (Interface) và Bài học (Lesson).

phan-mem-go-tieng-viet-co-dau-unikey

Số 6 là nút Play/Pause để chạy hoặc tạm dừng bài tập gõ. Khi chọn bài tập xong thì chúng ta nhấn Play cho bài tập chạy và gõ theo.

Số 7 là phần cài đặt ngôn ngữ bàn phím gõ, chúng ta có thể chọn Tiếng Việt VI-Vietnamese để tập gõ có dấu.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng như trên thì tất cả mọi người đều có thể tự tập gõ bàn phím bằng 10 đầu ngón tay một cách thành thạo sau khi luyện hết các bài tập của phần mềm.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết nhé!

Chúc mọi người thành công!

Link download: Rapid Typing Portable

Cách tải: Mọi người nhấn vào link chờ 5s rồi nhấn Skip Ad góc trên bên phải để vào link download nhé!

BÀI QUẢNG CÁO - TÀI TRỢ
Loading...

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.