Phần mềm chống hack đế chế AoE 2020

Đế chế hay AoE – Age of Empires là một trong những game lâu đời nhất hiện nay. Ngoài việc chơi offline cùng bạn bè trong mạng LAN thì ngày nay người chơi còn có thể kết nối với rất nhiều các game thủ khác trên Internet. Điều này cũng nảy sinh vấn đề hack game, vậy nên phần mềm chống hack đế chế AoE cũng ra đời.

phan-mem-chong-hack-de-che-AoE-moi-nhat-2018

Công dụng của phần mềm chống hack đế chế AoE

Thực sự việc chơi game đế chế mà gặp hack thì sẽ gây rất nhiều ức chế với các game thủ. Có người chỉ dành chút thời gian rảnh rỗi để làm vài trận giải trí vậy mà lại mất thời gian khi gặp những người hack game quá lộ liễu như phù thủy sét, horse thần đời 3,… Tuy nhiên, bạn có thể phát hiện sớm người chơi nào hack game ngay cả khi họ hack không lộ liễu như xin dân bằng BE, xin lạc đà khi chưa lên đời 3,.. bằng phần mềm chống hack này.

phan-mem-chong-hack-de-che-AoE-2018-pts

Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm chống hack AoE

Link tải phần mềm: Nhấn đây

Cách download: Tích chọn ô vuông I’m not a robot rồi nhấn Continue, chờ 10s rồi nhấn Getlink. Tiếp đến chọn Free Download, đợi 10 giây rồi tích vào ô vuông “Tôi không phải người máy” và nhấn The link. Cuối cùng nhấn vào link download được tạo bên dưới.

Sau khi tải về, các bạn giải nén, copy 3 file patcher.exe, gguard.dll và support.exe vào thư mục chứa game AoE. Sau đó nhấn đúp chuột để chạy lần lượt 2 file patcher.exe và support.exe. Vậy là xong, các bạn có thể vào game và chơi như bình thường.

phan-mem-chong-hack-de-che-AoE-2018

Những người chơi cùng cài đặt phần mềm sẽ có tên màu xanh dương. Khi chơi, có “thằng nào hack” thì phần mềm sẽ thông báo tới tất cả người trên như trên hình.

Video hướng dẫn:

Vì một cộng đồng đế chế trong sạch, hãy nói không với hack! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BÀI QUẢNG CÁO - TÀI TRỢ
Loading...

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.