Thông báo: Hiện tại 123link đang tạm ngừng hoạt động

Kiếm tiền online đang là xu..." />

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền trên 123link

Thông báo: Hiện tại 123link đang tạm ngừng hoạt động

Kiếm tiền online đang là xu thế hot trên Internet hiện nay, đặc biệt là với các bạn trẻ yêu công nghệ thông tin. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn rút gọn link kiếm tiền trên 123link, một trong rất nhiều cách kiếm tiền online.

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Công việc này rất đơn giản, bạn rút gọn một đường link bất kỳ bằng web site 123link rồi chia sẻ đường link rút gọn trên Internet cho người khác nhấn vào. Với mỗi lượt nhấn chuột đó bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định theo bảng giá của 123link thời điểm hiện tại:

huong-dan-rut-gon-link-tren-123link-rate

Đăng ký kiếm tiền trên 123link

Các bạn truy cập địa chỉ website https://123link.co và nhấn Sign Up Free để đăng ký tài khoản

huong-dan-rut-gon-link-tren-123link-sign-up

Tiếp đến điền đầy đủ thông tin theo mẫu, tích chọn ô vuông capcha và nhấn Submit

huong-dan-rut-gon-link-tren-123link-register

Sau khi đăng ký thành công, các bạn vào email của mình để kích hoạt tài khoản là có thể bắt đầu rút gọn link kiếm tiền với 123link được rồi.

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền trên 123link

Cách thứ nhất: Rút gọn và chia sẻ trên Facebook

Đây là cách làm được những người mới bắt đầu công việc thường xuyên sử dụng bởi lượng nhấp chuột tăng rất nhanh. Các bạn chỉ cần tìm một link hữu ích trên Internet rồi rút gọn lại trên 123link và chia sẻ nó lên mạng xã hội Facebook hàng ngày cho người nhấn vào.

huong-dan-rut-gon-link-tren-123link-new

Việc làm sao cho càng nhiều người nhấn vào và vượt qua bước xác thực capcha để đi đến link gốc phụ thuộc vào sự sáng tạo của mỗi người. Có rất nhiều lĩnh vực để các bạn sử dụng như phim ảnh, tài liệu, phần mềm, thông tin hot,…

Cách thứ hai: Rút gọn link và chia sẻ trong bài viết, video

Trái ngược với cách thứ nhất, cách này không cho bạn nhiều lượt nhấp chuột ngay khi chia sẻ mà sẽ tăng dần, bền vững hơn. Việc viết bài hay tạo video đòi hỏi các bạn phải đầu tư chút thời gian và công sức cho một bài viết hay một video chất lượng để có top khi người dùng tìm kiếm. Một khi đã có top thì sẽ có số lượng truy cập và nhấn chuột vào link rút gọn sẽ tăng dần và rất đều đặn hàng ngày.

Bao lâu thì được rút tiền?

Một khi bạn đạt đủ số tiền tối thiểu của 123link là 25$ thì có thể rút được tiền trong mục Withdraw. Tuy có hơi cao so với các trang rút gọn link kiếm tiền khác nhưng một khi các bạn đã có hệ thống bền vững và nhiều lượt truy cập thì việc đạt ngưỡng thanh toán này rất đơn giản.

huong-dan-rut-gon-link-tren-123link-rut-tien

Để được thanh toán sớm nhất, các bạn cần cài đặt chính xác thông tin thanh toán trong phần Settings nhé!

Nói chung, thành công không dành cho những người lười biếng. Nếu bạn chăm chỉ làm việc, kết hợp cả 2 cách theo hướng dẫn bên trên thì mỗi tháng cũng kiếm được một số tiền kha khá cho riêng mình. Chúc các bạn sớm có lần rút tiền đầu tiên từ việc rút gọn link trên 123link!

BÀI QUẢNG CÁO - TÀI TRỢ
Loading...

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.