Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Shortest

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Đây là hình thức kiếm tiền bằng cách rút gọn một đường dẫn (link) bất kỳ của một trang web thông qua Shortest rồi bằng cách nào đó làm cho thật nhiều người nhấn vào đường link rút gọn mà bạn đã tạo ra. Với mỗi lượt nhấp chuột của người dùng internet bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng. Dưới đây là các bước thực tiện với Shortest:

1. Tạo tài khoản trên Shortest

Trước tiên bạn cần truy cập vào Đây để đăng ký tài khoản

Tiếp đến nhấn Join và điền thông tin như hình

huong-dan-rut-gon-link-kiem-tien-bang-shortest-dang-ky

2. Đăng nhập tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, mọi người đăng nhập bằng cách nhấn vào LOGIN

huong-dan-rut-gon-link-kiem-tien-bang-shortest-dang-nhap

3. Tiến hành rút gọn link

Cách 1: Rút gọn link và đăng lên Mạng xã hội

Đây là cách làm nhanh nhất giúp bạn có nhiều lượt nhấp chuột ngay tức thì. Bạn có thể tham gia vào các nhóm của nhiều lĩnh vực trên Facebook như phim ảnh, phần mềm thủ thuật, … càng đông thành viên càng tốt.

cach-rut-gon-link-kiem-tien-online-voi-shortest-facebook

Tiếp đến bạn tìm một bộ phim hoặc tài liệu phần mềm nào đó có sẵn trên Internet rồi copy đường link có phim đó, tài liệu đó rút gọn lại với Shortest.

Bước cuối cùng là bạn share link rút gọn của mình có được lên các hội nhóm đã tham gia, giật tít làm sao để có càng nhiều nhấn vào càng tốt.

Nhược điểm của cách này là bạn nhận kết quả theo ngày làm việc, những ngày không làm sẽ ít người nhấn vào link rút gọn của bạn.

Cách 2: Chèn link rút gọn vào bài viết và video hướng dẫn

Với cách này, bạn không cần phải hàng ngày đi rút gọn link để đăng lên hàng chục, hàng trăm group Facebook mỗi ngày. Bạn chỉ cần viết bài hoặc tạo một video hướng dẫn về một lĩnh vực mình am hiểu rồi chèn link rút gọn của mình trong đó. Nếu bài viết hoặc video chất lượng sẽ có nhiều người xem và nhấn link rút gọn hàng ngày.

dang-ky-viet-bao-voi-dammetaca.com

Bạn có thể tự tạo cho mình một website, blog để đăng bài hoặc đăng ký thành viên tại dammetatca.com để mình cấp quyền đăng bài viết miễn phí nhé!

Nhược điểm của cách này là bạn phải đầu tư trí tuệ cho một bài viết chất lượng và vượt qua thời gian đầu có ít người nhấn vào link do bài viết chưa có top. Nhưng dần dần mọi chuyện sẽ khác hoặc b có thể share trực tiếp link bài viết lên Facebook mà không lo bị chặn như cách thứ nhất.

Bao lâu thì có thể rút tiền từ Shortest?

Khi bạn đã đạt đủ Min pay của Shortest thì có thể rút về tài khoản của mình! Hiện tại số tiền tối thiểu để rút được trên Shortest là 5$ với hình thức rút tiền qua Paypal và Webmoney.

Tóm lại thời gian để đạt được Min pay phụ thuộc vào chính các bạn. Công việc nào cũng cần đầu tư thời gian và công sức để đạt được thành quả. Nhưng việc rút gọn link kiếm tiền với Shortest, các bạn không cần phải có vốn đầu tư như những hình thức kiếm tiền online khác.

BÀI QUẢNG CÁO - TÀI TRỢ
Loading...

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.