Khôi phục dữ liệu điện thoại Android hỏng màn hình

Một ngày đẹp trời nhưng không may bạn lại làm rơi chiếc điện thoại thông minh của mình và hỏng luôn cả cái màn không thể làm được bất kỳ thao tác nào. Lúc này bạn sẽ nghĩ ngay đến việc mình sẽ khôi phục dữ liệu điện thoại Android hỏng màn hình thế nào đây? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

khoi-phuc-du-lieu-dien-thoai-android-hong-man-hinh

Hệ điều hành Android được rất nhiều hãng điện thoại sử dụng như Samsung, LG, Sony, Huawei, Xiami,… đồng thời công nghệ màn hình Amoled cũng rất phổ biến với kích thước khá lớn. Chính điều này làm cho việc bạn phải cân nhắc khi màn hình điện thoại bị vỡ hỏng bởi giá của 1 chiếc màn hình Amoled khá cao. Nhưng có rất nhiều dữ liệu quan trọng trên điện thoại của bạn như: danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video,… chưa kịp sao lưu. Đừng lo, phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn sao lưu lại ngay cả khi không mở khóa được màn hình.

Nhấn vào đây để download: broken android data extraction

Cách download: Tích vào ô vuông “Tôi không phải người máy”, rồi nhấn Continue. Chờ 7 giây rồi nhấn Getlink. Tiếp đến chọn Normal Download, tích chọn ô vuông “Tôi không phải người máy” lần nữa và nhấn “Go to download link”. Cuối cùng nhấn vào link download được tạo.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Sau khi đã tải về và giải nén ra sẽ được file cài đặt, nhấn đúp để cài đặt như các phần mềm khác rồi chạy phần mềm lên. Ai chưa biết giải nén thì tham khảo bài viết Hướng dẫn nén và giải nén file trên máy tính.

Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính,  chọn Broken Android Data Extraction rồi nhấn Start

khoi-phuc-du-lieu-dien-thoai-android-hong-man-hinh-2

Bước 3: Chọn tên và dòng điện thoại của bạn đang sử dụng tại mục Device Name, Device Model rồi nhấn Confirm

khoi-phuc-du-lieu-dien-thoai-android-hong-man-hinh-3

Bước 4: Làm theo hướng dẫn trên màn hình để vào chế độ Download mode và nhấn Start để phần mềm bắt đầu làm việc với điện thoại của bạn

khoi-phuc-du-lieu-dien-thoai-android-hong-man-hinh-4

Bước 5: Sau khi hoàn thành, phần mềm sẽ hiển thị đầy đủ các dữ liệu trên điện thoại của bạn, bạn có thể tùy chọn những mục nào và nhấn nút Recover để khôi phục dữ liệu điện thoại android của mình vào máy tính.

khoi-phuc-du-lieu-dien-thoai-android-hong-man-hinh

Lưu ý: Các bạn cần chọn đúng tên máy và model để tránh những lỗi nghiêm trọng hơn xảy ra. Chúc các thành công!

BÀI QUẢNG CÁO - TÀI TRỢ
Loading...

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.